Thứ bảy, 20/04/2024 - 13:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Thuận

Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà cho các trường học tại xã Suối Bu,huyện Văn Chấn

Ngày 12/9 Sở GD và ĐT tỉnh Yên Bái phối hợp với VNPT Yên Bái, Đài PT TH tỉnh Yên Bái; công ty Cổ phần Xích Việt- Vietguys ( việt Gai); đã đến trao quà cho các em học sinh trường mầm non; trường tiểu học và THCS xã Suối Bu, huyện Văn Chấn.

Đ/c Vương Văn Bằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao quà cho các em học sinh trường mầm non; trường tiểu học và THCS xã Suối Bu, huyện Văn Chấn

Đặt tại xã đặc biệt khó khăn của huyện Văn Chấn, hai đơn vị trường mầm non; Trường Tiểu học và THCS xã Suối Bu  hiện có hơn 700 học sinh, trong đó 100% là con em đồng bào dân tộc Mông ở 4 thôn bản của xã, nhiều em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Cơ sở vật chất của các nhà trường dù đã được quan tâm đầu tư song vẫn còn nhiều thiếu thốn. Nhằm tiếp sức, động viên các em đến trường, đoàn công tác đã trao tặng các phần quà thiết thực là 2 chiếc ti vi, 1 tủ lạnh, 1 bình nước nóng lạnh, ủng hộ  20 triệu đồng cho quỹ khuyến học của 2 nhà trường, 10 triệu đồng hỗ trợ học sinh TH và THCS mua sách  và các đồ dùng dụng cụ nhà bếp  như: bát ăn cơm, khay inox, thìa ăn cơm cho học sinh bán trú nhằm giúp trường học đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh.

Các  phần quà do đoàn  trao tặng góp phần chia sẻ với những khó khăn của học sinh ở tỉnh Yên Bái, mang đến cho các em niềm vui trong năm học mới, cổ vũ tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường vượt qua khó khăn để nâng cao chất lượng giáo dục

Nhân dịp này, Sở GD và ĐT tỉnh Yên Bái cũng đã trao 50 triệu đồng hỗ trợ hộ nghèo năm 2020 cho UBND xã Suối Bu.

Tác giả: Thương Huyền _ Xuân Quỳnh
Năm 2024 : 564